ทีมแม่ผ่าคลอดเดือนกุมภาพันธ์

ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้ผ่าคลอดได้1เดือนกับ10วันแล้วแต่น้ำคาวปลายังมาไม่หมดหรือเป็นประจำเดือนก็ไม่แน่ใจแต่มาเยอะมากจนเป็นเลือดสีแดงสดแถมมีก้อนเลือดออกมาเยอะมากด้วยในเวลาที่ขับถ่ายหรือปัสวะ..ไม่รุ้ว่าถ้าเป็นแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะหรือมีส่วนจากการดื่มน้ำเย็นคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ