น้ำหนักเยอะ

ขอสอบถามหน่อยคะคือเราก่อนท้องน้ำหนัก85ตอนนี้ท้องได้35+3น้ำหนัก105ขึ้นมาประมาณ25โลเลยคือกลัวตอนคลอดมากคะจะเป็นไรไหมคะอยากคลอดเองกลัวผ่าคลอดตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย

1 ตอบกลับ

ต้องดูน้ำหนักลูกค่ะว่าเยอะมั้ย ถ้าเยอะมากๆก็อาจจะต้องผ่ากรณีผ่ามันขึ้นอยู่หลายกรณีเลยค่ะ ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงหมอก็ไม่ค่อยผ่าให้ค่ะ