เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ส่งผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงจะเกิดครรภ์เป็นพิษ ความดันสูงเด็กตัวใหญ่ แค่แม่คุมอาหารให้ระดับน้ำตาลไม่สูงขึ้นเรื่อยๆก็พอค่ะ ถ้าคุมไม่อยู่หมอจะให้ฉีดอินซูลินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ