สอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยคะมีมูกออก

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีหมอกระตุ้นมาได้2วัน แล้ววันนี้มีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือต้องรอให้ปวดท้องก่อน #ท้องแรก 38 วีค

สอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยคะมีมูกออก
1 ตอบกลับ

รอให้มีอาการปวดท้องร่วมด้วยก่อนก็ได้คะตอนนี้เตีรยมของรอเรยจร้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ