ปวดตรงหัวหน่าว

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้องได้2เดือน มีอาการปวดๆตรงหัวหน่าว อันตรายต่อลูกและเรามั้ยคะ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดเกิดจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นบวกกับกระดูกเชิงกรานกำลังขยายมดลูกกำลังขยายทำให้ปวดได้ค่ะคุณแม่ต้องนอนพักเยอะๆค่ะอาการจะทุเลาลง

3y ago

ขอบคุณนะคะ