ประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนไม่มาจะปีกว่าแล้วคะ แล้ว3วันก่อนมีลิ้มเลือดออกมาจากช่องคลอดคล้ายๆ ประจำเดือนแต่ใส่ผ้าอนามัยแต่ไม่เปื้อนผ้าอนามัยเลยคะ จะมีลิ้มเลือดไหลออกมาตอนปัสสาวะนะคะ ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติไหม ต้องให้หมอตรวตค่ะแม่