ขอสอบถามหน่อยคะ ท้อง8วีค อยู่ดีๆมีเลือดแต่ไม่ถึงกับเยอะค่ะ แบบนี้เป็นเรื่องผิดปกติไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้อง8วีค อยู่ดีๆมีเลือดแต่ไม่ถึงกับเยอะค่ะ แบบนี้เป็นเรื่องผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติ คนท้องต้องไม่มีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏ไปหาหมอแล้วค่ะ