เรื่องที่กังวล

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง20+2วีค 1.มีอาการปวดท้องจี๊ดๆเป็นบางครั้งสลับกันซ้ายขวา นี่เป็นปกติไหมคะ(ปวดแต่ทนได้) 2.ไม่รู้ว่าเบบี๋ดิ้นไหมนี่ท้องแรกแยกไม่ออก พอจะมีผู้รู้ช่วยตอบคำถามนี้หน่อยได้ไหมคะ ว่าในช่วงไตรมาสนี้ลูกดิ้นจะดิ้นประมาณไหน มันรู้สึกประมาณไหน รบกวนด้วยนะค่าาาา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นค่ะ ถ้าแม่เป็นคนหนังท้องหนาอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกหรือรู้สึกช้า ส่วนอาการปวดท้องอาจะมาจากน้องดิ้นหรือช่วงประมาณ5เดือนท้องจะขยายเร็วค่ะช่วงนี้เด็กจะโตเร็ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ💓💓