ปวดท้องน้อย 33 วีค ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้33วีค อาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ ตกกลางคืนระหว่างท้อง-ขาจะปวดตึง ขยับไม่ได้เลยค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ปวดท้องน้อย 33 วีค ค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่ะค่ะน้องอาจจะกลับหัวก็ได้ค่ะเพราะ​ว่าแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง​ 38w+2แล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ