ผ่าตัดครรภ์

ขอสอบถามหน่อย ค่ะ คือ ก่อนตั้งครรภ์มีปัญหาปวดตอนนี้ก็ยังปวดหลัง คือ ถ้าจะบล็อคหลังสำหรับผ่าตัดจะได้เปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดหลังอยู่แล้วควรวางยาสลบค่ะ บ้านนี้ถ้าต้องผ่าจริงๆก็ต้องวางยาค่ะ เพราะไขสันหลังร้าว

3y ago

ใช่ค่ะมีอาการปวดหลังอยู่แล้ว