เลือดออกผิดปกติ

ขอสอบถามหน่อนค่ะพอดีวันไข่ตกวันที่24มีเพสสัมพันกับแฟนไปวันที่23หลังจากไข่ตกวันที่27มีเลือดออกจากช่องคลอดเล็กน้อยสีจางๆป่นกับน้ำเมือกใสๆมีอาการปวดท้องเล็กน้อยคือผิดปกติหรือเลือดล้างหน้าคะเพราะไม่แน่ใจเลือดล้างหน้าควรมา6-12วันหลังจากอสุจิกับรังไข่ผสมกันแล้วแต่นี่คือมาไวไปผิดปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจค่ะ ส่วนเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงนะคะ สมมติว่าท้องแล้วมีเลือด นั่นคือ แท้งคุกคามค่ะ