ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆว่าผมร่วงหลังคลอดจะหยุดร่วงตอนไหนค่ะตอนนี้น้องได้สี่เดือนค่ะ?

6 ตอบกลับ

ของเราประมาณ 2-3 เดือนหลังจากเริ่มร่วงก้หยุดร่วงค่ะ แต่เราใช้แชมพูทะกรูด อันชัญ ทำเองมาสระผมแทนแชมพู และดื่มน้ำอันชัญหรือดอดอันชัญจิ้มน้ำพริกกินค่ะ ผมใหม่ขึ้นมาเร็วมาก ไม่แข็งเลยค่ะ และกลับมาดกดำเงามงามเหมือนเดิม

8y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ของเราร่วงตอนน้องเกือบ4เดือน จนตอนนี้กำลังจะ 11 เดือนละยังร่วงอยู่เลยค่ะ แต่ผมใหม่ก็ขึ้นนะคะ แต่ร่วงก็เยอะเหมือนเดิมค่ะ 😭😭

ของเราน้องสี่เดือนคะ หยุดร่วง

8y ago

ขอบคุณค่ะ เพิ่งเริ่มร่วงตอนสามเดือนคะตอนนี้ร่วงเยอะมากคะ

เราหยุดตอน7เดือนค่ะ

thanks

ของเรา 6 เดือนค่ะ