ฝากครรภ์ แต่กลับไปคลอดที่บ้าน

ขอสอบถามล่วงหน้าค่ะ เราฝากครรภ์กับโรงพยาบาลเอกชน กำหนดคลอด ต้นเดือนกรกฎา แต่จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดค่ะ เราต้องกลับไปเดือนไหนคะ ต้องล่วงหน้าไปประมานกี่วีคคะ (ไหนจะไปทำเรื่องฝากครรภ์ใหม่อีกค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับก่อน9เดือนดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ