ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกให้ท้องไหม🙏🙏🙏

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทำสีผมได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหม🙏#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พักก่อนดีกว่าคะ รอคลอดก่อนคะ