ตั้งครรภ์อ่อนๆเดินทางได้ไหม?

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พึ่งตั้งครรภ์อ่อนๆ สามารถเดินทางไกลได้มั้ยคะ?? มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม สามารถเดินทางได้ปกติเลยค่ะ