อาการเจ็บท้องเจ็บจิมิมีมาก่อนค่ะพอมาเมื่อวานเจ็บหนัก

ขอสอบถามน่ะค่ะอายุครรภ์37สัปดาห์เมื่อวานได้ไปเดินตลาดนัดรู้สึกว่าเจบท้องน้อยมากกว่าปกติมีอาการปวดหัวมากตอนกลางคืนเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แต่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมีอาการหน่วงเจ็บจิมิมากๆขยับแทบไม่ได้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️