ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามน่อยค่ะ คือตั้งท้องได้29สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเอง ไปหาหมอที่คลีนิคหมอก้บอกว่าน้ำหนักลูกในท้องก้ตามเกณฑ์ปกตดีค่ะ แบบนี้ถือน้ำหนักเราขึ้นน้อยไปไหมคะ พึ่งตั้งท้องลูกคนแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

30+3ขึ้น7โลเหมือนกันจ้า

2y ago

กังวลค่ะท้องแรกด้วย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊