ท้อง8 สัปดาห์ เลือดออก

ขอสอบถามนะค่ะ วันนี้วันที่24/04/65 ช่วงเวลา17:30 มีเลือดออกนิดหน่อย เราคิดว่าคงเป็นเลือดล่างหัวเด็กรึป่าว ซึ่งเราทำกะดึก พอมาทำงานถึงโรงงาน18:40 เข้าห้องน้ำเลือดออกเยอะเหมือนเป็นเมนเลย ท้องได้ 8สัปดา ปวดท้องนิดหน่อย แต่เลือดยังออกตลอด เกิดอะไรขึ้นค่ะทราบไหม

ท้อง8 สัปดาห์ เลือดออก
28 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เสี่ยงมาก คนท้องจะไม่มีเลือดออกค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหัวเด็กเลือดออกเสี่ยงแท้งได้ค่ะหาหมอด่วน

เราก็8สัปดาห์ เห็นถุงตั้งครรภ์ มีเลือดออกสุดท้ายแท้งค่ะ

2y ago

หาหมอดีกว่านะคะเเม่ เลือดออกจะมากจะน้อยก็เสี่ยงค่ะ

หาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคามได้ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ก่อนหน้าได้ฝากครรภ์รึยังคะ เจอตัวอ่อนเจอหัวใจรึยัง

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงในทางการแพทย์นะคะ

ถ้าท้อง เลือดจะออกมากออกน้อยควรไปหาหมอน้ะ

ไปหาหมอจ้า มันไม่มีหรอกเลือดล้างหน้าเด็ก

แท้งคุกคามค่ะ ออกขนาดนี้น่าห่วงมากค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ