เปลี่ยนนมลูกแต่ลูกทำท่าจะอ้วก

ขอสอบถามนะคะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้ลูก จากเอนฟาแลคเป็นคาเนชั่นแบบผงรสวนิลา ลูกกินนะคะแต่ทำท่าจะอ้วก แต่พอผสมเอนฟา2ช้อน คาเนชั่น2ช้อนลูกกินปกติ ควรทำยังไงดีคะให้ลูกกินนมคาเนชั่นแบบไม่ต้องผสมได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่รสชาดหรือเปล่าคะแม่ น้องอาจจะเคยกินรสจืดมา แล้วมาเจอรสหวานอาจจะไม่ชิน

4y ago

รสวนิลาถือว่าเป็ยหวานไหมคะ รึว่าแค่เป็นกลิ่น