12+3wน้องหัวใจหยุดเต้น

ขอสอบถามทีค่ะไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน8wน้องมีคลื่นหัวใจปกติ ไปหาหมอตามนัดตอน12+3w หมอซาวด์ดูไม่เจอหัวใจน้องเต้น ซาวด์ทั้งหน้าท้องและมดลูกก็ยังไม่เจอ แบบนี้น้องไปจริงๆแล้วใช่ไหมคะ รอไปหาหมออีก1สัปดาห์ค่ะ ว่าจะเจอหัวใจน้องไหม ยังมีหวังไหมคะ ตอนนี้ดาวน์มากค่ะซึมไม่อยากทำอะไรเลย😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราจะลองไปซาวที่อื่นดูอีกค่ะแม่ รอไม่ไหวอีก 1 อาทิตย์ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ก่อนหน้านี้น้องมีคลื่นหัวใจแล้วค่ะ แต่มาครั้งไม่มีแล้ว หมอให้รอดูอีกอาทิตย์😢