สอบถามเรื่องประกันสังคม คลอดลูก

ขอสอบถามทีค่ะ พอดี จะถามเรื่องประกันสังคม พวกคลอดลูกค่ะ ถ้าทำตอนนี้มันทันไหมค่ะ ต้องทำประกันสังคมอันไหน พอดีเเฟนอายุ20 ทำงานในโรงงานม่มีประกันสังคม #คลอดเดือนพฤศจิกายน ทำตอนนี้ทันไหมค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

จ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน หรือภายใน 15 เดือนก่อนเดือนที่จะคลอดบุตร ค่ะ