การตั้งท้อง

ขอสอบถามทีค่ะ ก่อนหน้านี้เคยฝั่งเข็มยาคุม แล้วประจำเดือนก็มาบ้างไม่มาบ้าง พอถึงกำหนดถอดคือ 5 มิถุนาที่ผ่านมา แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา หลังจากถอดก็มีอะไรกับแฟนไม่ป้องกัน แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสสูงค่ะ เราก็หลังจากถอดเข็มไปผ่านไป1เดือนกว่าท้องค่ะ อยากให้แน่ใจสบายใจเเนะนำให้ด้วยดูค่ะ