สะดือหลุด.

ขอสอบถามค่ะสดือน้องวันนี้น้อง1เดือน8วันสะดือพึ่งหลุดอยากจะทราบว่าหลังจากหลุดแล้วเราสามารถเอาแอลกอฮอล70%เช็ดต่อได้ไหมคะบางคนก็บอกได้บางคนก็บอกทาได้แค่รอบๆสดือ แต่ในสดือน้องแห้งปกติไม่แดงไม่แฉะเช็ดได้ใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือหลุด.
4 ตอบกลับ

เช็ดจนกว่าสะดือจะปิดสนิทคะ