แบบนี้เรียกว่าแท้งมั้ยคะ

ขอสอบถามค่ะคือว่าเมื่อเดือนที่แล้วเมนส์ไม่มาค่ะเลยลองตรวจดูพบว่าไม่ตั้งครรภ์ก็รอให้เมนส์มาพอมาวันที่2เมษารู้สึกปวดท้องเหมือนเมนส์มาก็พบว่ามีเลือดไหลออกมาเล็กน้อยพร้อมกับก้อนเนื้อเยื่อค่ะเป็นกังวลมากอยากรู้ว่าเป็นเพราะแท้งแบบไม่รู้ตัวหรือแค่เยื่อบุมดลูกค่ะเพราะหลังจากก้อนเนื้ออกก็มีเลือดบ้างเล็กน้อยแต่ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะมีปวดท้องบีบๆเป็นช่วงแล้วเมื่อเช้าตอนตื่นนอนก็มีเลือดออกแล้วปวดท้องมากๆค่ะแต่พอนอนพักสักพักก็หาย พอนั่งยองๆหรือตอนจะฉี่ทีไรจะปวดท้องมากๆเลยค่ะเหมือนมดลูกมันบีบตัวอยากทราบว่าเป็นอะไรคะ #ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม

แบบนี้เรียกว่าแท้งมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น่ากลัวจังค่ะ ไปหาหมอนะคะ เอารูปให้หมอช่วยวินิจฉัยค่ะ เผื่อแท้งจะได้ตรวจดูว่าแท้งครบมั้ย ต้องขูดมดลูกรึป่าวนะคะ

5y ago

รีบหาหมอค่ะ เอาใจช่วยนะคะ