อยากมีลูก

ขอสอบถามค่ะ เคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา1ปี แล้วเลิกฉีด กลับมากินยาคุม แต่กินไม่ได้กินทุกเดือน หรือกินตลอดนะค่ะ มีอะไรกับแฟนทีถึงกิน (แฟนเป็นทหาร) ถ้าเดือนไหนแฟนไม่มาก็ไม่ได้กิน 2เดือนกินที 3เดือนกินที แต่ตอนนี้อยากมีน้อง ปล่อยไม่กินมาตั้งแต่มกราคม ตอนนี้ยังไม่ติดเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ควรทำยังไง อยากมีลูกมาก (หลังจากไม่กินยาประจำเดือนมาทุกเดือนนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้แอพคำนวณวันไข่ตกพร้อมกับตรวจตอนที่แอพเตือน ค่อนข้างจะแม่นนะคะตอนนี้ก็กำลังใช้อยู่ค่ะ วันนี้ตรวจไปตอน 14:30 แต่ก็ยังไม่เข้มเท่ากัน แอพบอก วันที่ 14 คือวันไข่ตก พน.ก็จะตรวจอีกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่