สอบถามแม่ ๆ ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนค่ะ ทำงานทุกวันเวลาเดินจะเสียวช่วงสะโพกและเจ็บแปร๊บ ๆ แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราทำกอสร้างก็แบบนี้