ท้องได้ 5w 6D

ขอสอบถามค่ะ พอดีท้องได้ 5w 6 D แล้วปวดท้องน้อยปวดเอวเหมือนคล้าย ๆ ปวดประจำเดือนแต่ปวดน้อยกว่า ตอนเป็นประจำเดือนค่ะ แล้วมี เลือดออก เต็มเป้ากางเกงในค่ะ แต่ไม่มีลิ่มเลือด และไม่ได้ไหลเหมือนประจำเดือนค่ะ เข้าห้องน้ำเสร็จใช้ทิชชู่เช็ดก็ติดทิชชู่นอดนึงค่ะ แล้วเวลาเดิน มันหน่วง ๆ จะเป็นอะไรไหมคะ จะเป็นเลือดล้างหน้าหรือว่า เป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ เราโดนส่งตัวไปรพ.ใหญ่มาวันนี้ เลือดไหลตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ยังไม่หยุดเลยค่ะ

2y ago

ขอหนู ท้องนอกมดลูกค่ะ พึ่งผ่าออกยุติการตั้งครรภ์ ไปเมื่อวานค่ะ ตอนนี้เหลือท่อนำไข่ข้างเดียวแต่มันไม่ค่อยสมบูรณ์ค่ะ เป็นคนมีบุตรยากด้วยค่ะ กว่าน้องจะมา พอมาก็ มาผิดปกติ อีก ตอนนี้ยังหวังให้น้องกลับมาแต่ขอให้มาแบบปกติค่ะ 😣😣

อาจแท้งคุกคามได้ค่ะ รีบไปให้หมอตรวจเลย

2y ago

😣😣😣 ขอบคุณค่ะ

ถ้าเลือดออกสีแดงสด ควรรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ตอนนี้มาหาหมอแช้วค่ะ หมออุลตร้าซาวด์ แบบสอกเข้าไปตรงกลางรือไม่เจอถุง แต่ไปเจอถุงอยู่ข้างขวาแต่ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ คุณหมอคาดว่า น่าจะท้องนอกมดลูกค่ะ

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าใช่ไหมคะ