เจ็บใต้นม ไม่มีก้อน

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ตอนนี้น้อง8เดือนกว่าๆ มีอาการเจ็บใต้เต้าเวลากด ไม่มีก้อน เเต่เป็นเหมือนเส้นเลือดยาวๆ เจ็บตั้งเเต่วันที่25 พ.ย.เวลากลางคืนจนวันนี้วันที่28 พ.ยยังไม่หายเจ็บ น้ำนมสีปกติรสชาติปกติค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร อันตรายไหม ลองสอบถามหาสาเหตุดูค่ะ หรือมีคนเคยเป็นไหม #ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายนมจะตันนะแม่ ให้น้องดูดช่วยค่ะรึแม่ลองนวดๆเบาๆ ปั่นจี๊ดบีบมือดูค่ะ

4y ago

สังเกตุดูค่ะว่ากินอะไรแปลกจากก่อนนี้รึป่าว บ้านนี้ถ้ากินกาแฟจะเป็นค่ะ