ปวดท้องหน่วงๆ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ 9w มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆจะเกี่ยวกับที่เรายืนนานเดินบ่อยไหมคะ แล้วจะมีอันตรายหนือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ บ้านนี้​ เดินบ่อยค่ะ​ แต่หมอบอกถ้าไม่มีเลือดออกคือไม่อันตรายจ้า