ประกันสังคม📌💛💛

ขอสอบถามค่ะ กำหนดคลอด 8กันยายนนี้ แต่ออกงานเเล้ว ส่งมาแล้ว8เดือนค่ะ ม.33 ยังสามารถเบิกค่าคลอดบุตร15,000 และค่าหยุดงานคลอดบุตรได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ประกันสังคม

ประกันสังคม📌💛💛
3 ตอบกลับ

ได้นะค่ะ เราเคยถามไป ตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดต้องมีการส่งปรักันสังคมอย่างน้อย 5 เดือนค่ะ

ถ้าจะได้นะคะคุณแม่ลองโทรไปที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ 1506

ลองโทรไปที่ประกันสังคม 1506 เลยค่ะ