คุณแม่ผ่าคลอดท้อง2

ขอสอบถามคุณแม่ผ่าคลอดท้อง2หน่อยค่ะ ช่วง5เดือน เจ็บตรงแผลผ่ากันมั้ยคะ พอดีช่วงนี้รู้สึกเจ็บแปปๆ ถ้าเป็นตอนนอนจะเจ็บตอบขยับตะแคงไปมาค่ะ แล้วก็ตอนลุก แต่ตอนเดินไม่เป็นอะไร แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเฉพาะเวลาเกร็งหน้าท้องมากๆ ลุกเร็วๆค่ะ จะจี้ดๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ต้องไปหาหมอ หนูลุกก็เจ็บ ขยับก็เจ็บแต่ตอนเดินไม่เป็นอะไร ไม่รู้ว่าเพราะยืนนานไปมั้ย แอบกังวลมากๆ ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻