ขอสอบถามคุณแม่นะคะ ลูกอ้วกบ่อน

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ พอดีลูกได้1เดือน13วันแล้วแต่ลูกกินนมทีไรอ้วกออกมาตลอดบางครั้งมากบางครั้งน้อยอ้วกทุกครั้งที่ดื่มนม จับเรอก็เรอนะคะแต่บางครั้งก็อ้วมตามตลอดกลัวลูกจะไม่อิ่มกลัวลูกจะเป็นอะไรมีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กินมากไปค่ะ

4y ago

แต่นี่ไม่เหมือนกินเยอะไปคือบางครั้งกิรไปเท่ามหร่ก็ออกหมด