สอบถามคุณแม่ที่ไปตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจดาวน์ซินโดรม เค้าตรวจกันยังไงคะ แล้วไปตรวจคนเดียวได้ไหม พอดีสามีไปทำงานค่ะ ไม่ว่างไปด้วย มีค่าใช้จ่ายอะไรไหม แต่คุณหมอที่คลีนิคแนะนำ บอกว่าเป็นรพ. รัฐ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองตรวจฟรี ตรวจแค่เลือดแม่ ไม่เอาพ่อไปก็ได้ค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ