คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ คุณแม่มีสิวอุดตัน และเปนสิวกันบ้างมั๊ยค่ะ แล้วคุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรในการดูและรักษาบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

*ห้าม*ใช้/ทา/กิน ยาหรือผลิตภัณฑ์รักษาสิวนะคะ พวกนี้มีวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ พอไตรมาสท้ายๆจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

ไม่หายเหมือนกันค่ะเรา32+2wเต็มหน้าอยุ่เลนค่ะ