น้ำนมน้อย ช่วยเราแนะนำด้วยคะ

ขอสอบถามคะ ลูกเราคลอดออกมาแล้วไม่ได้ดูดนมจากเต้าเลย น้องมีไข้ ตัวเหลือง หัวใจรั่ว อยู่ในตู้อบ คุณหมอให้ปั้มนมให้ลูกกิน แต่เราไม่รับการกระตุ้น เลยไม่มีน้ำนมให้ลูก แถมหมอยังว่าเราไม่มีความพยายาม ไม่สงสารลูกหรอ...??? คือเรารักลูกมากนะ แต่น้ำนมไม่มี ให้ทำไง ใครมีวิธีแนะนำให้มีน้ำนมเยอะ แบบประหยัดค่าใช้จ่ายบ้างคะ เราแอบเครียดอยู่เหมือนกันคะ เราอยากให้ลูกหายป่วย #น้ำนมน้อยมาก #สงสารตัวเองและลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองกินตัวนี้ดูค่ะ