ขอความเห้นของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ขอสอบถามความคิดเห้นของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจ้า แม่ๆคิดยังไงกับคนที่เลิกบุหรี่มาเปนปีแล้วกลับมาสูบอีกบ้างคะ พ่อบ้านนี้พักหลังๆชอบมีบุหรี่ติดกระเป๋าตัวนึงถึง3ตัวพอถามก้อจะบอกว่าของคนอื่นตลอด เรารู้ว่าเขาสูบแต่ไม่ยอมรับ วันนี้ทะเลาะกันก้อเลยเอาเรื่องนี้มาพูดพูดไปพูดมาก้อยอมรับว่าสูบ อ้างว่าเครียดไม่อยากให้รู้ไม่เคยห้ามเลยแค่บอกกันตรงๆ #ก้อเลยอยากรู้ว่าแม่ๆคิดยังไงกันคะ ตอนนี้ท้องได้34+6แล้ว

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ คุณพ่อเค้าอาจจะเครียดจริงๆก็ได้ ค่อยๆคุยกันค่ะ ถ้ามีปัญหาก็ช่วยเค้าคิดก่อนนะคะ อย่าเพิ่งโกรธค่ะ