ลูกตื่นงอแงทุกคืน

ขอสอบถามครับ ลูกชาย 1 ขวบจะ 2 เดือน ชอบตื่นร้องกลางคืน ร้องแบบกึ่งไอสลับกับร้องไห้และยกเท้าขึ้นสองข้างกระแทกลงที่นอน สัปดาห์นึงเป็นเกือบทุกคืน มันจะเกี่ยวกับฟันที่กำลังขึ้นและเค้าท้องอึดหรือเปล่า กินนมแม้ล้วนๆครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหายางกัดแช่เยนๆให้กัดค่ะ