ผ่าคลอด

ขอสอบถามการผ่าคลอดค่ะ พอดีบ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะได้ผ่าเพราะเด็กตัวใหญ่และเชิงกรานไม่ขยายค่ะ การผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วกี่วันถึงลุกเดินได้ปกติ กี่วันแผลถึงหายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าบล็อกหลัง เจ็บตอนยาหมดฤทธิ์ค่ะ พอครบ 6 ชม. ต้องเคลื่อนไหวร่างกาย วันที่ 2 ต้องลุกเดินละค่ะ ไม่งั้นจะเป็นพังผืด อีก 7 วัน นัดดูแผล น่าจะแห้งสนิท แล้วค่ะ แต่ยังเจ็บจี๊ดๆ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่บ้านนี้กลัวมาก