ตั้งครรภ์ได้ 22 w ปกติทุกวันน้องจะดิ้นแรง แต่พอ2วันนี้ดิ้นเบาๆ แต่ยังดิ้นเป็นระยะๆ แบนี้ปกติมั้ยคะ

ขอสอบถาม ท้องได้ 22 สัปดาห์ ปกติทุกวันน้องจะดิ้นแรง แต่พอ2วันนี้ดิ้นเบาๆแทบจะความรู้สึกไม่ค่อยได้ แต่ดิ้นเป็นระยะๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แอบกังวลคะ #ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

ปกติ​เบาบ้าง แรงบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊