ค่า HCG กับอายุครรภ์

ขอสอบถาม ค่า HCGกับอายุครรภ์ ของคุนแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าเท่าไหร่กันบ้างคะ พอดีวันนี้ไปตรวจครรภ์มา มีแค่ 269.1 หมอบอกว่า อายุครรภ์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ พอดีตรวจรู้เร็ว แค่กังวลกลัวว่าจะไม่ตามเกณฑ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

269เหมือนกันคร้าอายุครร3เดือน

2y ago

3 อาทิตย์หรือ 3 เดือนจ๊ะคุนแม่ บ้านนี้อีก 1 อาทิตย์ขึ้นมา 3,205