เมนู​ผลไม้​และ​อาหาร​เด็ก7​เดือน

ขอสอบถาม​ค่ะอยากขอเมนู​ผลไม้สำหรับ​เด็ก​7เดือน​หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินอะโวคาโด แก้วมังกร แตงโม ส้ม มะละกอ แต่ยังไม่ให้กินกล้วยค่ะเห็นว่าอึจะเหนียว ให้กินหลัง1ขวบ อาหารก็ ข้าว ผักตำลึง บร็อคโคลี่ ดอกกะหล่ำ มันฝรั่ง ไข่แดง ปลา ตับไก่ ฟักทอง แครอท บ้านนี้กินประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้น้องกำลังจะ11เดือนค่ะ แต่ไม่ให้กินซีรีแล็ค นะคะ น้องจะติดหวานแล้วไม่ทานข้าวค่ะ ซีรีแล็ค=มาม่าเด็กค่ะ มีเด็กหลายคนที่รู้จักกินซีรีแล็ค พอเปลี่ยนมาทานข้าว ไม่ยอมกินค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่❤️