ที่ตรวจครรภ์

ขอสอบคุลแม่หลายคน ซื้อที่ตรวจมาตรวจกี่อันค่ะ ถึงไปฝากครรภ์กับคุลหมอ #ตรวจแล้ว1อันขึ้น 2ขีดค่ะ

ที่ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

มันขึ้นแล้วก็ไปฝากเลยจ้าาา

4y ago

ตรวจ 2 ค่ะ เพราะไม่เชื่อว่าจะท้อง และไปตรวจรพ.ซ้ำ 555 เหตุผลที่เราไม่เชื่อว่าตัวเองท้องเพราะเราปล่อยมา3ปีไม่เคยท้องค่ะ อย่าเทียบกับเราแม่ บางคนเขาติดง่ายตรวจอันเดียวก็ฝากเลย