วิธีฝึกลูกดูดขวดนม

ขอวิธีให้น้องดูดขวดหน่อยค่ะพอดีแม่ว่าแม่จะให้น้องเลิกเต้าเผื่อได้ไปทำงานค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกจุกนมที่นิ่มใกล้เคียงนมแม่ ก็สลับให้เข้าเจ้าสัก 10-15 นาที แล้วก็เปลี่ยนมาให้ดูดขวด หรือจะสลับครั้งกันก็ได้ แรกๆน้องคงงอแง แม่ต้องใจแข็งนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ