มีคุณแม่ท่านไหนขับถ่ายยากบ้างคะตั้งแต่ท้องขับถ่ายยากมากบางทีถ่ายนิดเดียวเองค่ะแล้วไม่ค่อยสบายท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเมนูที่มีผักบุ้งค่ะ หมอแนะนำมา ออกดีมากค่ะ

3y ago

☺️☺️☺️ ลองเรากินแบบเยอะมาก ผัดน้ำมันหอยกิน ถ้ายังไม่ถ่ายลองปรึกษาหมอ หาไฟเบอ์มาทานดูนะคะ