เลิกเต้าแล้วไปดูดขวด

ขอวิธีเลิกเต้าแล้วเด็ดขาดหน่อยค่ะตอนนี้น้อง1ขวบ5เดือนแม่ต้องกลับไปทำงานค่ะให้ดูดขวดนมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องดูดขวดแล้วแม๊ เลิกขาดไปเลยค่ะ ให้กินขวดเดี๋ยวได้เลิกขวดต่อนะคะ พ้นขวบกินแค่นมกล่องวันละ 1-2 กล่องก็พอ เลิกมื้อดึกได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ 1.5 ขวบกำลังจะเลิกเต้าเหมือนกันค่ะ นางชอบตื่นมาสวบเต้ากลางดึก เราทำงานกลางคืน ตีกันประจำเพราะนางตื่นมากวนทุกชั่วโมง 😂