มีวิธีเลิกขวดนมยังไงบ้างแล้วเลิกได้ตอนกี่วัน

ขอวิธีเลิกขวดนมหน่อยค่ะน้อง 1 ขวบ 3 วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วิธีที่ได้ผลคือใจแข็งเท่านั้นค่ะ บ้านนี้ใช้เวลา 3 วัน น้องดูดกล่องเองเลย

2y ago

บ้านนี้มีแก้วหัดดูค่ะ น้องยังกินข้าวไม่เก่ง นมกล่อง คงน่าจะยังไม่ให้น้องกินค่ะ