ลดหน้าท้องหลังคลอด

ขอวิธีลดหน้าท้องหลังคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแฝดผ่าคลอดจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววที่ท้องจะยุบเลย มีแต่คนทักว่ามีน้องอีกหรอ หน้าท้องเหมือนคนท้องแฝดอีกคู่เลย แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ท้องยุบบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดจะใช้เวลามากในการลดหน้าท้องคะ ออกกำลังกายช้วยได้คะ