คลอดเมื่อวันที่ 1

ขอวิธีรักษาแผลหลังคลอดให้หายไวๆหน่อยได้ไหมคะ คลอดธรรมชาติ มียาอะไรหรือว่ามีวิธีไหนบ้าง ข่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีอะไร เลย ค่ะ แม่ ทำความสะอาด ปกติ

1y ago

น้ำคาวปลาใช้เวลากี่วันถึงจะหมดคะ