ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ขอวิธีทำให้ลูกดูดขวดนมหน่อยค่ะ ไม่ยอมดูดเลย 2 เดือนแล้ว หาจุกที่เหมือนนมแม่ก็แล้ว นิ่มก็แล้ว ทำยังไงก้อไม่กิน ใครมรเคล็ดลับดีๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นจับขวดนมป้อนให้น้องแทนแม่ค่ะป้อนเวลาที่น้ิงหิวจัดนะคะ #เม้นแรก