ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยคะ

ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยคะคลอดน้องได้20กว่าวันจำเป็นต้องทานยา1อาทิตย์ ตอนนี้ปั้มทิ้งอย่างเดียวแต่นมเหลือน้อยมากคะ พยายามจะกู้ยังไงดีคะให้กลับมาเยอะเหมือนเดิม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำบ่อยๆกินเยอะๆแล้วปั๊มทุกๆ 2ชม.ค่ะแต่ถ้ายังออกน้อยลองไปหายาเพิ่มน้ำนมนะคะแม่มีให้เลือกเยอะเลยจ้า😄